DỰ ÁN KHU CĂN HỘ SHOPHOUSE STELLA EN TROPIC VÕ VĂN KIỆT BÌNH TÂN

Trong bối cảnh thị trường khan khiến nguồn cung căn hộ, đặc biệt là những dự án tọa lạc tại khu vực thuận tiện di chuyển đến các quận trung tâm chỉ trong vòng 15 phút di chuyển. Do đó, khi thông tin dự án Stella En Tropic KITA GROUP Quận BÌNH TÂN được công bố ra thị trường đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng mua ở và đầu tư.

MUA BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ MỚI 2021

du_an_stella_en tropic_binh_tan

Về quy mô Dự án căn hộ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt Q.Bình Tân được xây dựng tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh với tổng diện tích 30.000m2. Dự án Được thiết kế với 4 Block cao 25 tầng cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại hình căn hộ chung cư chất lượng.

GIỚI THIỆU

Khu Chung cư Stella En Tropic cũng là dự án tiếp nối sự thành công của Tập Đoàn KITA Group một trong những Chủ Đầu Tư đang phát triển lớn mạnh và nhanh chống trên thị trường Bất Động Sản hiện nay, Dự án căn hộ Stella Kita Group tại quận Bình Tân tự hào mang trong mình sứ mệnh đem đến cuộc sống chất lượng, đẳng cấp và hiện đại.logo kita group Stella En Tropic

Giá bán căn hộ được tham khảo trên thị trường của dự án Stella En Tropic hiện tại chưa được công bố giá bán tham khảo từ 1.6 tỷ/căn 1PN  (bàn giao hoàn thiện nội thất). Dự án dự kiến bàn giao vào quý 4/2024

TỔNG QUAN

Dự án được chia thành 3 phân khu gồm khu A (Stella En tropic 69), khu B (Stella 79), khu C (Stella 89), với 5 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng và 2 tầng hầm. Trong đó, tầng 1-2 dành cho shophouse và bãi đậu xe; tầng 3-4 dành cho các tiện ích hồ bơi, gym; từ tầng 5 trở đi là các căn hộ để ở.

phoi_canh_du_an_Stella En Tropic_vo_van_kiet

Tổng quan Stella En Tropic Bình Tân

 • Tên Chính thức: Stella En Tropic ( Stella 79)
 • Vị trí dự án: Đại Lộ Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Chủ đầu tư: Tập Đoàn KITA Group
 • Đơn vị xây dựng: Newtecons
 • Tổng quy mô dự án: 30.000m2, với 3 khu chính là: Khu A – Stella 69, Khu B –  79 Và Khu C – Stella 89
 • Mật độ xây dựng khối đế: 46,46%
 • Mật độ xây dựng khối tháp: 33,70%
 • Loại hình sản phẩm: Căn Hộ – Shophouse – Officetel
 • Số Block căn hộ: 4 Block cao 25 tầng + 2 tầng hầm
 • Tổng số sản phẩm: ~ 1200 căn hộ
 • Diện tích căn hộ: 50 – 90m2 ( 1PN – 2PN – 3PN )
 • Năm xây dựng: đang cập nhạt
 • Năm bàn giao: Đang cập nhật
 • Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn

PHÁP LÝ STELLA EN TROPIC

Lựa chọn các sản phẩm của Dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt, quý khách sẽ được nhận sổ đỏ cho từng căn hộ. Chủ đầu tư cam kết hỗ trợ quý khách trong toàn bộ quy trình thực hiện các thủ tục pháp lý.

 • Dự án Stella Võ Văn Kiệt hiện đang được KITA GROUP tiến hành các thủ tục pháp lý hoàn tất trong quý I/2021
 • Bàn giao sổ hồng riêng mỗi căn hộ

phap ly stella EN_TROPIC_vo van kiet

GIÁ BÁN CĂN HỘ STELLA EN TROPIC

Giá bán  & chính sách bán hàng

Giá bán căn hộ Văn Phòng Officetel Diện tích từ 30 – 50 Đang cập nhật…
Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ Diện tích từ 53 – 55 (M2)…
Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ Diện tích từ 60 – 65 (M2)…
Giá bán căn hộ 3 phòng ngủ Diện tích từ 83 – 90(M2)…

bang_gia stella_en_tropic_vo van kiet

Lộ trình triển khai dự án và bán hàng Stella En Tropic từ Kita Group

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Hiện tại Kita Group chưa công bố chính thức dự án và giá bán căn hộ, tuy nhiên Với khu vực có vị trí đẹp như đại lộ Võ Văn Kiệt thì giá bán bất động sản tại đây rơi vào mức khá cao. chúng tôi sẽ cập nhật giá bán chính thức từ Cđt Stella En Tropic Bình Tân

THANH TOÁN THEO 1M2/THÁNG

STT KỲ THANH TOÁN TIẾN ĐỘ THANH TOÁN
TỶ LỆ THANH TOÁN
GHI CHÚ
1 Ngay khi đăng ký giữ chỗ 30 triệu đồng
2 Thỏa thuận ưu tiên mua căn hộ 10% giá trị căn hộ – 50 triệu đồng
KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN
3 ĐỢT 1 Ký Hợp đồng 30% giá trị căn hộ
4 ĐỢT 2 Hàng tháng kể từ ngày ký hợp đồng Giá trị 1% m2/tháng
5 ĐỢT 14 Hoàn thành phần thô Hoàn thành 60% giá trị căn hộ
6 ĐỢT 15 Hoàn thiện và bàn giao nhà 35%
7 ĐỢT 16 Bàn giao GCNQSH 5%
TỔNG CỘNG 100%

TIẾN ĐỘ STELLA EN TROPIC

Một dự án chung cư được xem như cao cấp không những phải đảm bảo được các nhân tố nội tại như địa điểm đắc địa, kiến trúc hiện đại, chất lượng 5 sao mà còn phải luôn đạt chỉ tiêu về lộ trình thi công đã đề ra

phap ly stella EN_TROPIC_vo van kiet

HÌNH ẢNH THI CÔNG

Tiến độ triển khai xây dựng khu căn hộ chung cư Stella En Tropic Võ Văn Kiệt là một dự án chung cư bởi thế và còn hơn thế nữa lúc mà tính đến T3/2021, tất cả các chỉ tiêu tiến độ tại dự án này đều đã vượt chỉ tiêu về thời gian. Đây là minh chứng cho tiềm lực tài chính của CĐT và những nỗ lực không ngừng của tất cả các cán bộ công nhân nhà thầu xây dựng

tiendo_du_an_Stella En Tropic_vo_van_kiet_binhtan tiendo_du_an_Stella En Tropic_lekhoicong tiendo_xaydung_Stella En Tropic_vo_van_kiet tiendo_xaydung_Stella En Tropic_vo_van_kiet_binhtan
Tiến độ dự án căn hộ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Dự án căn hộ Stella En Tropic Bình Tân đã tiến hành thi công nhà điều hành, dự kiến chính thức triển khai dự án quý 1/2021

VỊ TRÍ STELLA EN TROPIC

Vị trí dự án: 79 Võ Văn Kiệt, Phường an Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Dự án căn hộ chung cư Stella En Tropic Võ Văn Kiệt  tọa lạc ngay vị trí đắc địa của khu đất vàng thuộc mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Khu vực này nối liền khu Đông và khu Tây Sài Gòn, đây cũng là cửa ngõ đi vào TP. Hồ Chí Minh, kết nối giao thông giữa các tỉnh miền Tây với nhiều Quận, Huyện trung tâm.

vi_tri_du_an_Stella En Tropic_vo_van_kiet

Vị trí của dự án Stella En Tropic

Dự án căn hộ Stella En Tropic Bình Tân được đánh giá rất cao khi nằm trên mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây là vị trí huyết mạch của TP Hồ Chí Minh. Thuận lợi về giao thông nội khu và di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau ngoại thành.

vi_tri_du_an_lien_ket_Stella En Tropic_vo_van_kiet

Stella En Tropic Bình Tân tọa lạc tại 79 Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.– Vị trí được đánh giá là “Đại lộ Vàng” huyết mạch kết nối khu vực Tây và Đông Hồ Chí Minh với nhau. Nhờ có vị trí đẹp đó mà từ dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối đến khu vực trung tâm hay các tỉnh lân cận dễ dàng.

tien ich xung quanh stella en_tropic_vo van kiet

Vị trí căn hộ Stella En Tropic Bình Tân

VỊ TRÍ LIÊN KẾT

Nhờ vào vị trí đẹp và đắc địa như vậy, dự án khu căn hộ chung cư Stella En Tropic được đánh giá cao về liên kết vùng. Cụ thể như sau:

tien_ich_du_an_xungquanh_Stella En Tropic_vo_van_kiet

Liên kết dự án Stella En tropic

 • Vào Trung tâm Quận 1 chỉ khoảng 15 phút chạy xe.
  Đến Quận 6 qua cầu Rạch Cây chỉ khoảng 1km.
  Đến quận Bình Tân qua cầu Nước Lên chỉ khoảng 600m.
  Đi sân bay Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 30 phút chạy xe.
  Kết nối trực tiếp đến các tuyến đường lớn như: Nguyễn Văn Linh, Kinh Dương Vương, An Dương Vương, Đường 3/2…
  Đi về các tỉnh miền Tây chỉ khoảng 30 phút chạy xe.

MẶT BẰNG – THIẾT KẾ

Mặt bằng dự án khu chung cư Stella En Tropic là dự án căn hộ chung cư tọa lạc ngay 230m Mặt tiền Đường Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, TP HCM. Dự án do Tập đoàn Kita Group làm cho chủ đầu tư với quy mô lên tới 30.000m2. Dự án Stella En Tropic bao gồm 5 block cao 25 tầng nổi & 2 tầng hầm với hơn 1200 căn hộ chung cư cao cấp bật nhất Sài Gòn. Căn hộ với khoảng trống nhàng nhàng 49m2 – 83m2 sở hữu 1-2-3 phòng ngủ. Đây là dự án được đợi mong nhất Tp.HCM trong năm 2021 này.

du an can ho stella en tropic vo van kiet binh tan

Tổng diện tích của dự án là 30.000m2 với 4Block cao 25 tầng. Có 2 tầng hầm gửi xe cho cư dân rộng rãi. Theo thông tin chủ đầu tư đưa ra, sau khi hoàn thiện sẽ cung cấp khoảng 1000 căn hộ 1-3 phòng ngủ ra thị trường.

phoi_canh_du_an_Stella En Tropic_vo_van_kiet

Mặt bằng Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Q Bình Tân được xây dựng với tiêu chí “Green – Smart – Tower”. Công nghệ xanh được ứng dụng vào từng chi tiết trong căn hộ. Tạo nên không gian sống trong lành, tươi mát khó có được ở vị trí trung tâm thành phố như vậy. Các căn hộ của dự án được thiết kế theo căn hộ hạng sang. Thế nhưng giá bán lại phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

matbang_du_an_can_ho_Stella En Tropic_vo_van_kiet

Thiết kế căn hộ

Diện tích trung bình: 49m2 – 83m2

Với các dòng sản phẩm căn hộ Stella En tropic mang tới cho các khách hàng đa dạng các lựa chọn. Đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, gia đình hay cho thuê căn hộ.

thiet_ke_mat_bang_canho_Stella En Tropic thiet_ke_mat_bang_canho_3pn_Stella En Tropic

Mặt bằng thiết kế các căn hộ Stella En Tropic được Kita Group kiến tạo dựa theo những phong cách hiện đại. Do đó, tại dự án sử dụng những màu sắc đơn sắc, hiện đại. Cùng với đó là lối thiết kế thông minh khi tối đa hoá những không gian sống, mang lại một môi trường sống xanh cho cả dự án đến từng ngóc ngách nhỏ nhất của mỗi căn hộ.

CĂN HỘ MẪU STELLA EN TROPIC BÌNH TÂN

Nhờ thiết kế hiện đại, các căn hộ của dự án Stella En Tropic Bình Tân đa phần là căn góc. Tối ưu hóa không gian sử dụng để đón nắng và ánh sáng vào từng phòng.

phong_ngu_nha_mau_du_an_Stella En Tropic_vo_van_kiet

Căn hộ mẫu tại Stella En Tropic

Các căn hộ tại Stella En Tropic ược mở rộng tối đa cửa sổ và phần ban công, nhằm tận dụng được tối đa nguồn năng lượng tự nhiên. Vì thế, quý khách hàng khi an cư tại Stella Bình Tân có thể tái tạo lại nguồn năng lượng một cách tự nhiên nhất sau những khoảng thời gian căng thẳng và bộn bề của cuộc sống.

phong_khach_nha_mau_du_an_Stella En Tropic_vo_van_kiet

Căn hộ mẫu tại Stella En Tropic phòng kháchphong_tre_em_nha_mau_du_an_Stella En Tropic_vo_van_kiet

Phòng em bé nhà mẫu Stella En Tropic

Nội Thất Bàn giao

Tất cả các căn hộ tại dự án Stella En Tropic đều được trang bị gói nội thất cao cấp, an toàn cùng với chất lượng cao. Kita Group đã hợp tác cùng với các đối tác hàng đầu trong quá trình kiến tạo nên Stella En Tropic như: Mitsubishi Nhật bản cung cấp hệ thống thang máy, Viglacera cung cấp hệ thống thiết bị vệ sinh, nội thất nhà bếp và khoá cửa thông minh được cung cấp bởi Hafele,… Qua đó có thể thấy được mong muốn mang lại những giá trị bền vững từ Kita Group để trao đến quý khách hàng.

phong_vs_nha_mau_du_an_Stella En Tropic_vo_van_kiet phong_an_nha_mau_du_an_Stella En Tropic_vo_van_kiet

Tất cả các thiết bị nội thất đi kèm trang bị tại Stella En tropic đều sử dụng hàng ngoại nhập. Đảm bảo cuộc sống thực sự chất lượng cho cư dân ngay khi chuyển vào sinh sống.

TIỆN ÍCH STELLA VÕ VĂN KIỆT

Dự án khu căn hộ cao cấp Stella En Tropic đã được chủ đầu tư Kita Group đưa vào hàng loạt tiện ích, nhằm mang lại một cuộc sống trọn vẹn với đẳng cấp bậc nhất dành cho quý cư dân Stella En Tropic Bình Tân.

tien_ich_du_an_can_ho_Stella En Tropic_vo_van_kiet

Tiện ích dự án Stella En Tropic

Sự kết hợp giữa tiện ích nội – ngoại khu của dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt đã mang đến một cuộc sống đủ đầy cho mọi gia đình. Vì thế, khi về đây sinh sống, bạn có thể sử dụng tiện ích thoải mái chỉ cách vài bước chân.

tien_ich_du_an_noikhu_Stella En Tropic_vo_van_kiet

Tiện ích nội khu

Không gian xanh, vườn nhiệt đới tràn đầy sức sống là những gì cư dân có thể cảm nhận được ngay khi đến sinh sống tại Stella En Tropic Kita Group. Mang đến một cuộc sống yên bình. Gần gũi với thiên nhiên ngay giữa thủ đô hoa lệ của Sài Gòn.

Khu trung tâm thương mại sầm uất:

Với mặt tiền rộng rãi và trãi dài tạo điều kiện để các khu trung tâm thương mại tọa lạc ngay trong nội khu của dự án có thể mở cửa theo nhiều hướng.

tien_ich_noi_khu_du_an_Stella En Tropic_vo_van_kiet

Khu thể thao, hồ bơi, làm đẹp: Kita Group đã chú trọng đến phương án thiết kế và xây dựng khu thể thao, hồ bơi, spa, thư giãn và làm đẹp. Toàn bộ hệ thống máy móc, thiết bị,… đều được đầu tư hiện đại đảm bảo an toàn và chất lượng tối ưu.

tien_ich_du_an_Stella En Tropic_vo_van_kiet_binhtan

Hồ bơi trên tầng thượng rộng 120m2 hiện đại cho mọi cư dân hưởng thụ.

Khu vui chơi trẻ em, phòng đọc sách, thư viện:

Bên cạnh các tiện ích dành cho giới văn phòng, doanh nhân,…dự án còn chú trọng đến nhu cầu của thế hệ trẻ. Thiết kế với đầy đủ các tiện nghi như khu vui chơi, phòng đọc sách, thư viện

TIEN ICH ho boi city gate 5 binh chanh tien ich du an NBBGARDEN II citygate5
Công viên xanh với đủ mọi loại cây, bồn hoa khoe sắc. Kết hợp đường dạo bộ tập thể dục và khu vui chơi trẻ em.

Nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh khác:

Bên cạnh những tiện ích nội khu tiêu chuẩn, cư dân tại chung cư Stella En Tropic còn có cơ hội trải nghiệm nhiều tiện ích xung quanh như bệnh viện, siêu thị, các chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng,… Đây là ưu điểm nổi bật thu hút nhiều nhà đầu tư đến với dự án hấp dẫn này.tien_ich_du_an_xungquanh_Stella En Tropic_vo_van_kiet

Dịch vụ y tế: Bệnh viện An Bình, bệnh viện Triều An, các bệnh viện lớn xung quanh thành phố…
Trường học các cấp 1 – 2 – 3 quanh khu vực quận Bình Tân Gồm Trung tâm thương mại/chợ: Siêu thị Mega Mall, Hùng Vương Plaza, chợ Kim Biên, chợ An Đông, chợ Bình Tiên, chợ Bình Đông…

CHỦ ĐẦU TƯ

logo kita group Stella En Tropic

Về Kita Group

Chủ đầu tư dự án Stella En Tropic là tập đoàn Kita Group – một cái tên quen thuộc của thị trường bất động sản. Được thành lập từ năm 2014, đến nay tập đoàn này đã có 4 thành viên nhỏ hơn tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: Phân phối sản phẩm, xây dựng và đầu tư bất động sản, thu đổi ngoại tệ…giai thuong kita group

Kita Group đạt nhiều giải thưởng lớn

Với thế mạnh tiềm lực tài chính lớn cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Kita Group đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản những năm vừa qua. Nhờ sự hợp tác với những đối tác tin cậy, các dự án của tập đoàn này luôn được đánh giá cao cả về tiến độ và chất lượng công trình

Có nên mua căn hộ Stella En Tropic

LY_DO_CHON_MUA_STELA_EN_TROPIC

Stella En Tropic là dự án mới nhất được Kita Group đưa lên thị trường trong năm nay đây cũng là dự án cuối cùng được cấp phép tại đại Lộ Võ Văn kiệt. Nhiều nhà đầu tư dự đoán dự án này với vị trí đẹp, thiết kế đẳng cấp sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng..

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

VỊ TRÍ DỰ ÁN STELLA EN TROPIC?

Dự án Stella En Tropic có vị trí tại số 79 đại lộ Võ Văn Kiệt,P An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM

CHỦ ĐẦU TƯ STELLA 520 VÕ VĂN KIỆT?

Chủ đầu tư dự án Stella Võ Văn Kiệt là Kita Group.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG STELLA EN TROPIC?

Tiến độ dự án Stella En Tropic đang tiến hành xây dựng nhà điều hành, Hoàn tất thủ tục pháp lý, chính thức khở công tháng 1/ 2021 và bàn giao căn hộ quý 4/2024

QUY MÔ DỰ ÁN SETLLA VÕ VĂN KIỆT?

 • Loại hình: Căn hộ, shophouse thương mại, officetel
 • Quy mô: 30.000m2, với 3 khu chính là: Khu A – Stella En Tropic 69, Khu B – 79 Và Khu C – Stella 89
 • Khối đế: mật độ xây dựng 46,46%
 • Khối tháp: mật độ xây dựng 33,70%
 • Số block: 5 Block căn hộ cao cấp hạng A
 • Số tầng: 25 tầng nổi – 2 tầng hầm
 • Sản phẩm: 1200 căn hộ
 • Diện tíchcăn hộ trung bình: 49m2 – 83m2
 • Tiện ích: Công viên trung tâm, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại quốc tế, Gym, Spa, hồ bơi tràn bờ…
 • Pháp lý: Sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài

Ưu đãi khi mua căn hộ Stella En Tropic Kita Group Võ Văn Kiệt

 1. Chiết khấu ngay 5% cho khách không dùng hỗ trợ ngân hàng.
 2. Chiết khấu thêm 2% cho khách thanh toán sớm 95%
 3. Chiết khấu 1% : Khách hàng mua từ 2-5 căn.
 4. Chiết khấu 2% : Khách hàng mua từ 6 căn.
 5.  Nhận lãi suất 10%/năm đối với khoản thanh toán sớm trước thời điểm thông báo đóng tiền CĐT.
 6. NCB hỗ trợ vay vốn lên tới tối đa 70% giá trị căn hộ với LS 0% và Ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng.
 7. CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT: Quà tặng bốc thăm dành cho những khách hàng đặt mua đầu tiên: 01 Mercedes GLC 250 và 10 xe Vespa.

MUA BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ STELLA EN TROPIC VÕ VĂN KIỆT

Căn hộ Stella En Tropic có giá bán dự kiến khoảng từ 40 triệu/m2. Thông tin chính thức chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư vui lòng liên hệ để có xuất bán hàng ưu đãi từ PKD

#

0917.580.188